SEAP VR

VR Tour: Đắm chìm trong trải nghiệm đa dạng sản phẩm ngay dưới một “mái nhà ảo”

Bạn đang tìm giải pháp để giới thiệu hệ thống sản phẩm bất động sản của mình trên một nền tảng liền mạch? Một phòng trưng bày tương tác thực tế ảo (VR Tour) là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Mang đến cho những người mua tiềm năng cơ hội tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ một cách thuận tiện. Khách hàng có thể tận hưởng chế độ xem 720 độ của từng đối tượng bất động sản và phóng to bất kỳ, đồng thời cho phép khách hàng xem sơ đồ mặt bằng ở dạng 3D – Tất cả thao tác đều dễ dàng và thuận tiện cho người dùng.

Phòng tương tác thực tế ảo (VR Tour) có thể truy cập trực tuyến thông qua tất cả các hoạt động bán hàng và tiếp thị của bạn như:  Email, website, quảng cáo trên mạng xã hội, liên kết tin nhắn, mã QR hoặc thậm chí từ hình chiếu 3D sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) từ danh thiếp của bạn.

Dưới đây là các lý do tại sao các phòng trưng bày tương tác thực tế ảo là giải pháp tốt nhất để quảng bá hệ thống bất động sản của bạn dưới một “mái nhà ảo”:

Xem nhà thực tế ảo – SEAP Virtual

Tiết kiệm chi phí

Phòng trưng bày tương tác thực tế ảo có thể tiết kiệm cho các chủ sở hữu và chủ đầu tư dự án bất động sản một khoản tiền đáng kể. Đối với phương pháp sử dụng nhà mẫu truyền thống, một trong những vấn đề mà chủ sở hữu bất động sản phải đối mặt là chi phí thuê nhà mẫu và đồ nội thất hàng tháng, thời gian rao bán bất động sản càng lâu thì chi phí thuê nhà càng nhiều.

Trong khi đó, các phòng trưng bày tương tác thực tế ảo cho phép tiếp thị nhiều loại bất động sản trên một cùng một nền tảng số với mức giá hợp lý. Bạn có thể chia sẻ thông tin bất động sản trực tuyến với khách hàng và trong vòng vài phút, người mua hoặc người thuê tiềm năng đã có ngay bức tranh toàn cảnh về việc lựa chọn mua nhà và hình dung được không gian sống trong ngôi nhà tương lai. Công nghệ thực tế ảo tạo hiệu ứng thị trực quan nổi bật, để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ hơn, từ đó tăng lưu lượng truy cập và giúp thúc đẩy doanh thu bán hàng.

 

Tài nguyên tương tác đa phương tiện dồi dào

Nền tảng VR Tour tích hợp tính năng gắn thẻ tương tác vào đối tượng trưng bày: Hình ảnh cận cảnh, video, âm thanh, link sản phẩm và hơn thế nữa. Lợi thế của việc gắn thẻ thông tin cho phép người mua tiềm năng truy cập tài liệu, để lại thông tin, xem video, khám phá bản đồ và hơn thế nữa mà không cần rời khỏi trang web. Bạn cũng có thể chèn nút kêu gọi hành động để đưa khách truy cập vào nền tảng trò chuyện, nơi họ có thể trò chuyện với đại lý bất động sản trực tiếp.

VR Tour căn hộ gắn tag thông tin sản phẩm – SEAP Virtual

Tạo hiệu ứng cảm xúc tuyệt vời

Phòng trưng bày tương tác thực tế ảo đem đến trải nghiệm chìm đắm và hấp dẫn cho người dùng. So với các công cụ bán hàng truyền thống, công nghệ VR Tour cho phép nhiều người tham gia hơn. Nó cung cấp trải nghiệm 720° siêu thực và hướng dẫn 3D tạo ra sự tương tác sâu hơn và ấn tượng lâu dài đối với khách hàng của bạn.

Trong khi các hướng dẫn 3D thường được tạo ra để tạo ra phản ứng cảm xúc cho khách hàng, chúng cũng cho phép người mua đánh giá tiện ích của không gian đối với nhu cầu của họ. Không chỉ là về diện mạo của căn phòng mà còn là về khả năng công năng sử dụng. Người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm một cách trực quan: nhìn ra cửa sổ, đi dọc hành lang, đứng ở ngưỡng cửa,…

 

Tùy chỉnh thiết kế nội, ngoại thất

Cá nhân hóa bộ sưu tập bán hàng ảo với các thiết kế tùy chỉnh tùy thuộc vào phong cách và sở thích của thị trường mục tiêu của bạn. Chọn từ danh mục các vật dụng và đồ nội thất trang trí, và để phù hợp với nhu cầu độc đáo của dự án, bạn cũng có thể tùy chỉnh đồ nội thất. Bạn có thể xây dựng lại căn phòng một cách chính xác ở dạng 3D và trang trí nó theo các phong cách thịnh hành khác nhau và do đó giúp bán nhà nhanh hơn với hình ảnh trực quan độ phân giải cao. Sử dụng phòng tương tác thực tế ảo VR Tour trong quá trình tiếp thị kết hợp là một phương pháp hiệu quả trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.