Văn phòng đại diện số ONEBIM

Văn phòng đại diện số ONEBIM

Văn phòng đại diện số ONEBIM là giải pháp xây dựng không gian trưng bày thực tế ảo của nhà cung cấp giải pháp tích hợp đầy đủ Thiết kế, Thi công, Xây dựng, Quản lý dự án, quản lý mô hình thông tin công trình BIM và trung tâm đào tạo. Văn phòng cũng mô phỏng nội thất, giải thưởng và các bảng thông tin quan trọng bằng công nghệ 3D. Toàn cảnh cửa hàng, khu vực sản phẩm cho đến từng chi tiết nhỏ nhất được thể hiện một cách chân thật, sinh động nhằm thu hút sự tò mò và kích thích nhu cầu của khách hàng.

Không gian văn phòng đại diện số được chia thành ba khu vực chính. Khách hàng khi truy cập trang web sẽ được tự động chuyển đến khu vực lễ tân và sảnh với không gian phòng chờ cùng nội thất thiết kế phù hợp với hình ảnh thương hiệu, bàn tiếp tân, video giới thiệu sản phẩm chính của doanh nghiệp và cửa dẫn đến các khu vực khác. Khu vực văn phòng đại diện số là không gian trưng bày chính, giới thiệu các thông tin quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu như tổng quan công ty, quá trình lịch sử, sơ đồ tổ chức, giải thưởng, giải pháp và dịch vụ, hình ảnh truyền thông, khách hàng cũng như các dự án tiêu biểu. Cuối cùng, phòng hội thảo mô phỏng y hệt bố cục và chức năng của một phòng họp thực tế, cho phép tổ chức livestream cũng như những buổi họp online cùng khách hàng và đối tác, tạo ấn tượng mạnh về sự chuyên nghiệp của công ty.

 

Văn phòng đại diện ảo VR360 là trải nghiệm không gian trưng bày sản phẩm được dựng 3D mô phỏng một cách trực quan để người xem có cái nhìn tổng quát và cụ thể, dễ dàng tương tác, di chuyển trong không gian 360… mang tới một cách thức hiệu quả để truyền tải câu chuyện, giá trị thương hiệu của một công ty công nghệ đầu ngành như ONEBIM. Văn phòng được thiết kế và mô phỏng trực quan 3D theo mục đích sử dụng, ngay cả khi chưa hề có văn phòng thật có sẵn. 

 

Khả năng tương tác trực tuyến, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, khách hàng có thể nắm bắt toàn bộ thông tin sản phẩm, đắm chìm trong không gian trưng bày được số hóa chính xác đến từng chi tiết, đem lại cảm giác chân thật như đang trong một chuyến tham quan thực tế. Loại hình này không bị giới hạn bởi vị trí, diện tích hay ý tưởng so với văn phòng được thi công ngoài thực tế. Công nghệ này giúp ONEBIM, một doanh nghiệp thiết lập và kết nối quốc tế với những thị trường chính thông qua các đối tác nước ngoài, đối tác chiến lược tại Việt Nam, Singapore, Hồng Kông, Úc, Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ cắt giảm được chi phí tổ chức những buổi tiếp thị sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh mà không làm giảm hiệu quả kinh doanh.

 

SEAP VR hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu ONEBIM trong hành trình trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Phòng truyền thống ORGGROUP

Phòng truyền thống ORGGROUP

Phòng truyền thống ORG Group là văn phòng đại diện số được thiết kế để giới thiệu công ty holding ORG Group, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh, quảng cáo và phân phối sản phẩm cho các công ty trực thuộc trong lĩnh vực sản xuất nông sản, với mục tiêu hướng đến “Nông nghiệp bền vững”. Không gian 3D này vừa đóng vai trò là một gian hàng điện tử, vừa là phòng trưng bày thông tin và hình ảnh về thương hiệu, giúp khách hàng truy cập được vào các tư liệu quan trọng trợ giúp quá trình mua hàng.

Văn phòng đại diện có bốn phòng chính với những chức năng khác nhau. Phòng lễ tân sử dụng lễ tân ảo bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, giới thiệu bố cục không gian, logo và slogan của thương hiệu, cũng như video nổi bật về khởi công nhà máy sản xuất Trà Mộc Linh. Tiếp theo, phòng truyền thống là nơi lưu giữ các chặng đường phát triển, các thành công đã đạt được cũng như quy mô tầm vóc hiện tại của doanh nghiệp. Đây là nơi đưa ra thông tin về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, cơ cấu ban lãnh đạo, hình ảnh từ báo chí truyền thông và lịch sử hình thành và phát triển của các nhánh công ty thành viên, bao gồm Nhà máy sản xuất Trà Mộc Linh, Công ty Cổ phần Mộc Linh Bắc Kạn, Công ty Cổ phần GAP Việt Nam và Công ty Cổ phần Khoáng sản Phú Đô. Phòng sản phẩm đóng vai trò như một showroom ảo, nơi bày bán các sản phẩm tiêu biểu của ORG Group như phân bón gốc, phân bón lá, trà Mộc Linh và gạo Bách Điền đính kèm hình ảnh và mô tả chi tiết. Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác bỏ giỏ hàng online và thanh toán ngay trong giao diện showroom. Cuối cùng, phòng dự án cung cấp hồ sơ của bốn dự án chính thực hiện bởi ORG Group, đó là Dự án xây dựng nhà máy sản xuất Chè Mộc Linh, Vùng quy hoạch dự án phát triển lúa gạo, Dự án phát triển sản phẩm hương dược liệu cùng tỉnh Bắc Kạn và Dự án khai thác Mỏ quặng. Mỗi dự án được xếp cùng phối cảnh phù hợp với tính chất dự án, ví dụ như hình ảnh các hương liệu, bàn trà, nông dân cày ruộng hay công nhân đào mỏ.  

 

Phòng truyền thống ORG Group là công cụ truyền tải thông điệp, giúp thương hiệu trở nên đẳng cấp, gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp một cách hiệu quả, từ đó tạo ra sự khác biệt giữa thương hiệu của mình với những thương hiệu khác trên thị trường để tăng sức hút và tạo lợi thế cạnh tranh. Những khẩu hiệu, châm ngôn, câu chuyện đằng sau của một doanh nghiêp sẽ được truyền tải toàn bộ thông qua một giao diện trải nghiệm chuyên nghiệp. Đồng thời, hình thức xây dựng văn phòng đại diện số cũng tối ưu hóa chi phí thi công và vận hành, cũng như dễ dàng đo đạc được hiệu quả của website qua các thông số cụ thể.

 

Khách hàng có thể quan sát toàn bộ gian hàng một cách cụ thể và xem được các sản phẩm đang quan tâm: nhìn, ngắm, dùng thử từ đa dạng góc khác nhau. Tất cả hành động di chuyển, tham khảo và mua sắm đều được thực hiện ngay tại chỗ, chỉ với nền tảng showroom thực tế ảo trên màn hình thiết bị thông minh mà không gặp bất kì giới hạn nào về không gian và thời gian.

 

SEAP VR hân hạnh được đồng hành cùng ORG Group trong hành trình hiện thực hóa ước mơ xây dựng nông nghiệp hữu cơ bền vững bằng cách áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến và thay đổi tư duy sản xuất.

Showroom số Mailands

Showroom số Mailands

Dự án showroom số Mailands không chỉ là nơi bán hàng trực tiếp của thương hiệu mà còn là nơi giới thiệu quy trình sản xuất sản phẩm, từ đó đảm bảo khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện và đúng đắn nhất về doanh nghiệp. Từ đó, thương hiệu Mailands gây dựng lòng tin với những khách hàng tiềm năng và khẳng định điểm mạnh của mình – sử dụng năng lượng sạch để nuôi trồng đông trùng hạ thảo.

 

Không gian showroom gồm hai phần: phòng trưng bày sản phẩm và khu nuôi trồng. Phòng trưng bày sử dụng công nghệ dựng hình 3D với nhân viên tiếp tân ảo, video quảng cáo, mô hình sản phẩm, brochure về doanh nghiệp và bản đồ các showroom vật lý. Mỗi mô hình 3D sản phẩm đều được đính kèm chi tiết cụ thể về giá cả, công dụng, ưu điểm nổi bật và quy cách đóng gói, tất cả đều được thể hiện dưới dạng văn bản và audio thuyết minh. Phòng trưng bày được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu nâu với phong cách truyền thống, phù hợp với thương hiệu Mailands. Đây cũng là nơi giới thiệu các thành tựu, giải thưởng, bài báo và phóng sự về sự thành công của doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó, khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo là một sản phẩm của công nghệ scan 3D không gian, bao gồm khu vực chế biến và thu hoạch và phòng nuôi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Mỗi phòng nuôi đều được trang bị những máy móc, thiết bị tân tiến nhất được nhập khẩu từ nước ngoài như tủ cấy vô trùng, máy lắc; máy sấy thăng hoa, nồi hấp công suất lớn; hệ thống chiếu sáng, nhiệt độ, độ ẩm,.. Tất cả quy trình nuôi cấy đều khép kín, vô trùng, khống chế các điều kiện môi trường nuôi khắc nghiệt như trong tự nhiên (Tây Tạng) giúp đông trùng hạ thảo đảm bảo được giá trị dược liệu cao nhất và duy trì ổn định chất lượng sản phẩm. 

 

Khách hàng có thể lựa chọn các chế độ xem 3D Dollhouse cho không gian tổng thể và sơ đồ mặt bằng với góc nhìn từ trên xuống với bố cục thực tế của không gian. Khách hàng cũng có thể sử dụng kính VR để trải nghiệm chân thật như đang bước đi trong showroom Mailands. Bằng việc sử dụng công nghệ thực tế ảo, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí đầu tư vào các showroom vật lý tại nhiều địa điểm khác nhau, mà vẫn truyền tải được chi tiết và chính xác những thông tin quan trọng về sản phẩm và thương hiệu đến những khách hàng ở xa. 

 

SEAP VR hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu Mailands trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu cung ứng đông trùng hạ thảo lớn nhất Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Phòng truyền thống ảo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Phòng truyền thống ảo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Dự án Phòng truyền thống ảo Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM hướng tới việc giới thiệu và trưng bày thông tin và hình ảnh gắn liền với quá trình kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Phòng được thiết kế với thông điệp đoàn kết và phát triển bền vững, nhằm kế thừa những giá trị lịch sử, phát huy truyền thống trong hiện tại và cùng hướng tới tương lai.

Bố cục không gian bao gồm các phòng Nhân sự, Đào tạo, Sinh viên và Khoa học – Công nghệ, trong đó giới thiệu các cột mốc tự hào, cũng như các hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường. Khu vực Nhân sự bao gồm các nội dung về hệ thống phòng ban, hội đồng trường và các trường trực thuộc. Ba khu vực còn lại cung cấp thông tin sâu rộng về chương trình giáo dục chuyên môn, đồng thời trình bày các hoạt động sinh viên và hợp tác kết nối qua các thời kì từ năm 1962 đến nay. Các thông tin được trình bày dưới dạng âm thanh, bảng biểu, văn bản và hình ảnh, kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để tạo ra một không gian chân thực và sinh động.

 

Đặc biệt, dự án sử dụng công nghệ dựng hình 3D tạo lập không gian ảo, phòng truyền thống web VR truyền tải lịch sử và văn hóa nhà trường một cách đa chiều, hiệu quả nhằm thể hiện tính sáng tạo và đổi mới trong việc tái hiện lại những dấu ấn nổi bật trong lịch sử 60 năm ươm mầm tri thức. 

 

Bằng cách áp dụng thực tế ảo vào việc quảng bá truyền thống giáo dục của nhà trường, SEAP VR nhấn mạnh vào triết lý giáo dục Nhân bản – Sáng tạo – Hội nhập trong thời đại số hiện nay, để bắt kịp tiến trình phát triển của Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Nhờ đó, phòng truyền thống ảo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) góp phần khẳng định lại vị trí ngôi trường đào tạo, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

SEAP VR hân hạnh được đồng hành cùng nhà trường trong hành trình lan tỏa sứ mạng ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

BO Concept Showroom

BO Concept Showroom

Dự án scan 3D không gian showroom BO Concept được xây dựng nhằm tái hiện lại không gian trưng bày sản phẩm vật lý của thương hiệu, truyền cảm hứng cho khách hàng về một ngôi nhà lý tưởng, thích hợp để xây dựng cuộc sống và thể hiện đúng phong cách cá nhân.

Bố cục không gian showroom số của BO Concept chia thành hai tầng, bao gồm các khu vực nhỏ mô phỏng phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và phòng làm việc. Toàn bộ không gian trưng bày hệ thống mô hình 3D của 77 món đồ nội thất từ nhiều bộ sưu tập của BO Concept, đính kèm thông tin cụ thể gồm có ảnh cận cảnh, tên, mô tả ngắn, kích thước chi tiết, vật liệu gia công, vật liệu phủ, điểm đặc biệt, và nhà thiết kế. Showroom số giúp cho khách hàng online tiếp cận được với không gian thiết kế sáng tạo của BO Concept, dễ dàng hình dung được sự phối hợp giữa các món đồ nội thất trong màu sắc, hình dáng và sắp xếp trong bố cục môi trường sống. Showroom số BO Concept thể hiện một ngôi nhà trong mơ với bảng màu dễ chịu, tiện nghi đầy đủ, ánh sáng hoàn hảo và chức năng thông minh cho một cuộc sống hạnh phúc hơn.

 

Khách hàng có thể lựa chọn các chế độ xem 3D Dollhouse cho không gian tổng thể và sơ đồ mặt bằng với góc nhìn từ trên xuống với bố cục thực tế của không gian. Khách hàng cũng có thể sử dụng kính VR để trải nghiệm chân thật như đang bước đi trong showroom vật lý của BO Concept. Không gian được bổ sung thêm thước đo ảo để người dùng trực tếp thực hiện đo đạc nếu cần thiết, từ đó có sự kết nối với kích thước của nội thất bên ngoài thực tế.

 

Sử dụng công nghệ scan 3D không gian giúp khoản đầu tư dựng showroom thực tế của doanh nghiệp hiệu quả hơn khi có thể song song triển khai các hoạt động thương mại điện tử và giới thiệu showroom bán hàng của mình tới nhiều khách hàng hơn.

 

SEAP VR hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu BO Concept trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu quốc tế tại Việt Nam.