Văn phòng đại diện số ONEBIM

Văn phòng đại diện số ONEBIM là giải pháp xây dựng không gian trưng bày thực tế ảo của nhà cung cấp giải pháp tích hợp đầy đủ Thiết kế, Thi công, Xây dựng, Quản lý dự án, quản lý mô hình thông tin công trình BIM và trung tâm đào tạo. Văn phòng cũng mô phỏng nội thất, giải thưởng và các bảng thông tin quan trọng bằng công nghệ 3D. Toàn cảnh cửa hàng, khu vực sản phẩm cho đến từng chi tiết nhỏ nhất được thể hiện một cách chân thật, sinh động nhằm thu hút sự tò mò và kích thích nhu cầu của khách hàng.

Không gian văn phòng đại diện số được chia thành ba khu vực chính. Khách hàng khi truy cập trang web sẽ được tự động chuyển đến khu vực lễ tân và sảnh với không gian phòng chờ cùng nội thất thiết kế phù hợp với hình ảnh thương hiệu, bàn tiếp tân, video giới thiệu sản phẩm chính của doanh nghiệp và cửa dẫn đến các khu vực khác. Khu vực văn phòng đại diện số là không gian trưng bày chính, giới thiệu các thông tin quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu như tổng quan công ty, quá trình lịch sử, sơ đồ tổ chức, giải thưởng, giải pháp và dịch vụ, hình ảnh truyền thông, khách hàng cũng như các dự án tiêu biểu. Cuối cùng, phòng hội thảo mô phỏng y hệt bố cục và chức năng của một phòng họp thực tế, cho phép tổ chức livestream cũng như những buổi họp online cùng khách hàng và đối tác, tạo ấn tượng mạnh về sự chuyên nghiệp của công ty.

 

Văn phòng đại diện ảo VR360 là trải nghiệm không gian trưng bày sản phẩm được dựng 3D mô phỏng một cách trực quan để người xem có cái nhìn tổng quát và cụ thể, dễ dàng tương tác, di chuyển trong không gian 360… mang tới một cách thức hiệu quả để truyền tải câu chuyện, giá trị thương hiệu của một công ty công nghệ đầu ngành như ONEBIM. Văn phòng được thiết kế và mô phỏng trực quan 3D theo mục đích sử dụng, ngay cả khi chưa hề có văn phòng thật có sẵn. 

 

Khả năng tương tác trực tuyến, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, khách hàng có thể nắm bắt toàn bộ thông tin sản phẩm, đắm chìm trong không gian trưng bày được số hóa chính xác đến từng chi tiết, đem lại cảm giác chân thật như đang trong một chuyến tham quan thực tế. Loại hình này không bị giới hạn bởi vị trí, diện tích hay ý tưởng so với văn phòng được thi công ngoài thực tế. Công nghệ này giúp ONEBIM, một doanh nghiệp thiết lập và kết nối quốc tế với những thị trường chính thông qua các đối tác nước ngoài, đối tác chiến lược tại Việt Nam, Singapore, Hồng Kông, Úc, Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ cắt giảm được chi phí tổ chức những buổi tiếp thị sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh mà không làm giảm hiệu quả kinh doanh.

 

SEAP VR hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu ONEBIM trong hành trình trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam và trên toàn cầu.