Tổ hợp Condotuol

Tổ hợp Condotuol là một khu phức hợp khách sạn – văn phòng – căn hộ cùng các tiện ích như Fitness center, bãi đỗ xe, nhà hàng và bể bơi ở Indonesia. Công nghệ website VR360 và thực tế ảo đã xây dựng nên một không gian mẫu cho khu tổ hợp, trong đó tổng hợp tất cả các thông tin dự án, là nền tảng mạnh mẽ hỗ trợ bán hàng hay kêu gọi đầu tư.

Bố cục không gian của website VR360 có cấu trúc ba phần, bao gồm mô hình 3D toàn cảnh của khu tổ hợp nhìn từ bên ngoài, các khu tiện ích công cộng của tòa nhà và khu căn hộ. Mỗi khu vực đều có kho ảnh mẫu 3D và virtual tour, giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể và toàn diện đến từng chi tiết của Condotuol. Ảnh từ góc nhìn chim bay với độ bao quát phạm vi dự án rộng lớn gấp hàng ngàn lần so với hình ảnh thông thường, khách hàng có thể hình dung được vị trí cũng như đánh giá chính xác về lợi thế và vị thế của dự án. Ngoài ra, các căn hộ còn có chế độ xem mặt bằng, trực quan hóa chức năng của từng khu vực, cách bày trí nội thất và lối giao thông được thể hiện trong bản thiết kế. Điều này đem tới góc nhìn toàn diện cho tổng thể không gian bên trong. Màu sắc, vật liệu, hình khối của từng đồ nội thất được dựng lên một cách chân thật, sống động, giúp khách hàng đánh giá được sự hài hòa của bố cục. Nội thất trong các căn hộ studio, một phòng ngủ và văn phòng đều được thiết kế tỉ mỉ với tỉ lệ như thật. Khách hàng có thể di chuyển, xoay 360 độ, phóng to và thu nhỏ để quan sát kĩ hơn từ toàn cảnh đến cận cảnh căn phòng từ nhiều góc độ khác nhau, từ đó đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn.

 

Bất động sản VR360 là công cụ trực quan hóa dự án nhà ở, nhà kinh doanh, giúp thương hiệu trở nên đẳng cấp, gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp một cách hiệu quả. Website thực tế ảo cũng tạo ra sự khác biệt giữa tổ hợp Condotuol với những thương hiệu khác trên thị trường để tăng sức hút và tạo lợi thế cạnh tranh. Đồng thời, khách hàng có thể tham quan khu tổ hợp trước cả khi công trình được khởi công xây dựng mà không có giới hạn về thời gian, địa lý hay chi phí di chuyển.

 

SEAP VR hân hạnh được đồng hành cùng Tổ hợp Condotuol trong hành trình ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào việc quảng bá bất động sản mẫu và xây dựng câu chuyện thương hiệu.