Showroom số Mailands

Dự án showroom số Mailands không chỉ là nơi bán hàng trực tiếp của thương hiệu mà còn là nơi giới thiệu quy trình sản xuất sản phẩm, từ đó đảm bảo khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện và đúng đắn nhất về doanh nghiệp. Từ đó, thương hiệu Mailands gây dựng lòng tin với những khách hàng tiềm năng và khẳng định điểm mạnh của mình – sử dụng năng lượng sạch để nuôi trồng đông trùng hạ thảo.

 

Không gian showroom gồm hai phần: phòng trưng bày sản phẩm và khu nuôi trồng. Phòng trưng bày sử dụng công nghệ dựng hình 3D với nhân viên tiếp tân ảo, video quảng cáo, mô hình sản phẩm, brochure về doanh nghiệp và bản đồ các showroom vật lý. Mỗi mô hình 3D sản phẩm đều được đính kèm chi tiết cụ thể về giá cả, công dụng, ưu điểm nổi bật và quy cách đóng gói, tất cả đều được thể hiện dưới dạng văn bản và audio thuyết minh. Phòng trưng bày được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu nâu với phong cách truyền thống, phù hợp với thương hiệu Mailands. Đây cũng là nơi giới thiệu các thành tựu, giải thưởng, bài báo và phóng sự về sự thành công của doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó, khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo là một sản phẩm của công nghệ scan 3D không gian, bao gồm khu vực chế biến và thu hoạch và phòng nuôi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Mỗi phòng nuôi đều được trang bị những máy móc, thiết bị tân tiến nhất được nhập khẩu từ nước ngoài như tủ cấy vô trùng, máy lắc; máy sấy thăng hoa, nồi hấp công suất lớn; hệ thống chiếu sáng, nhiệt độ, độ ẩm,.. Tất cả quy trình nuôi cấy đều khép kín, vô trùng, khống chế các điều kiện môi trường nuôi khắc nghiệt như trong tự nhiên (Tây Tạng) giúp đông trùng hạ thảo đảm bảo được giá trị dược liệu cao nhất và duy trì ổn định chất lượng sản phẩm. 

 

Khách hàng có thể lựa chọn các chế độ xem 3D Dollhouse cho không gian tổng thể và sơ đồ mặt bằng với góc nhìn từ trên xuống với bố cục thực tế của không gian. Khách hàng cũng có thể sử dụng kính VR để trải nghiệm chân thật như đang bước đi trong showroom Mailands. Bằng việc sử dụng công nghệ thực tế ảo, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí đầu tư vào các showroom vật lý tại nhiều địa điểm khác nhau, mà vẫn truyền tải được chi tiết và chính xác những thông tin quan trọng về sản phẩm và thương hiệu đến những khách hàng ở xa. 

 

SEAP VR hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu Mailands trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu cung ứng đông trùng hạ thảo lớn nhất Việt Nam vươn tầm quốc tế.