Phòng truyền thống ORGGROUP

Phòng truyền thống ORG Group là văn phòng đại diện số được thiết kế để giới thiệu công ty holding ORG Group, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh, quảng cáo và phân phối sản phẩm cho các công ty trực thuộc trong lĩnh vực sản xuất nông sản, với mục tiêu hướng đến “Nông nghiệp bền vững”. Không gian 3D này vừa đóng vai trò là một gian hàng điện tử, vừa là phòng trưng bày thông tin và hình ảnh về thương hiệu, giúp khách hàng truy cập được vào các tư liệu quan trọng trợ giúp quá trình mua hàng.

Văn phòng đại diện có bốn phòng chính với những chức năng khác nhau. Phòng lễ tân sử dụng lễ tân ảo bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, giới thiệu bố cục không gian, logo và slogan của thương hiệu, cũng như video nổi bật về khởi công nhà máy sản xuất Trà Mộc Linh. Tiếp theo, phòng truyền thống là nơi lưu giữ các chặng đường phát triển, các thành công đã đạt được cũng như quy mô tầm vóc hiện tại của doanh nghiệp. Đây là nơi đưa ra thông tin về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, cơ cấu ban lãnh đạo, hình ảnh từ báo chí truyền thông và lịch sử hình thành và phát triển của các nhánh công ty thành viên, bao gồm Nhà máy sản xuất Trà Mộc Linh, Công ty Cổ phần Mộc Linh Bắc Kạn, Công ty Cổ phần GAP Việt Nam và Công ty Cổ phần Khoáng sản Phú Đô. Phòng sản phẩm đóng vai trò như một showroom ảo, nơi bày bán các sản phẩm tiêu biểu của ORG Group như phân bón gốc, phân bón lá, trà Mộc Linh và gạo Bách Điền đính kèm hình ảnh và mô tả chi tiết. Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác bỏ giỏ hàng online và thanh toán ngay trong giao diện showroom. Cuối cùng, phòng dự án cung cấp hồ sơ của bốn dự án chính thực hiện bởi ORG Group, đó là Dự án xây dựng nhà máy sản xuất Chè Mộc Linh, Vùng quy hoạch dự án phát triển lúa gạo, Dự án phát triển sản phẩm hương dược liệu cùng tỉnh Bắc Kạn và Dự án khai thác Mỏ quặng. Mỗi dự án được xếp cùng phối cảnh phù hợp với tính chất dự án, ví dụ như hình ảnh các hương liệu, bàn trà, nông dân cày ruộng hay công nhân đào mỏ.  

 

Phòng truyền thống ORG Group là công cụ truyền tải thông điệp, giúp thương hiệu trở nên đẳng cấp, gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp một cách hiệu quả, từ đó tạo ra sự khác biệt giữa thương hiệu của mình với những thương hiệu khác trên thị trường để tăng sức hút và tạo lợi thế cạnh tranh. Những khẩu hiệu, châm ngôn, câu chuyện đằng sau của một doanh nghiêp sẽ được truyền tải toàn bộ thông qua một giao diện trải nghiệm chuyên nghiệp. Đồng thời, hình thức xây dựng văn phòng đại diện số cũng tối ưu hóa chi phí thi công và vận hành, cũng như dễ dàng đo đạc được hiệu quả của website qua các thông số cụ thể.

 

Khách hàng có thể quan sát toàn bộ gian hàng một cách cụ thể và xem được các sản phẩm đang quan tâm: nhìn, ngắm, dùng thử từ đa dạng góc khác nhau. Tất cả hành động di chuyển, tham khảo và mua sắm đều được thực hiện ngay tại chỗ, chỉ với nền tảng showroom thực tế ảo trên màn hình thiết bị thông minh mà không gặp bất kì giới hạn nào về không gian và thời gian.

 

SEAP VR hân hạnh được đồng hành cùng ORG Group trong hành trình hiện thực hóa ước mơ xây dựng nông nghiệp hữu cơ bền vững bằng cách áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến và thay đổi tư duy sản xuất.