BO Concept Showroom

Dự án scan 3D không gian showroom BO Concept được xây dựng nhằm tái hiện lại không gian trưng bày sản phẩm vật lý của thương hiệu, truyền cảm hứng cho khách hàng về một ngôi nhà lý tưởng, thích hợp để xây dựng cuộc sống và thể hiện đúng phong cách cá nhân.

Bố cục không gian showroom số của BO Concept chia thành hai tầng, bao gồm các khu vực nhỏ mô phỏng phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và phòng làm việc. Toàn bộ không gian trưng bày hệ thống mô hình 3D của 77 món đồ nội thất từ nhiều bộ sưu tập của BO Concept, đính kèm thông tin cụ thể gồm có ảnh cận cảnh, tên, mô tả ngắn, kích thước chi tiết, vật liệu gia công, vật liệu phủ, điểm đặc biệt, và nhà thiết kế. Showroom số giúp cho khách hàng online tiếp cận được với không gian thiết kế sáng tạo của BO Concept, dễ dàng hình dung được sự phối hợp giữa các món đồ nội thất trong màu sắc, hình dáng và sắp xếp trong bố cục môi trường sống. Showroom số BO Concept thể hiện một ngôi nhà trong mơ với bảng màu dễ chịu, tiện nghi đầy đủ, ánh sáng hoàn hảo và chức năng thông minh cho một cuộc sống hạnh phúc hơn.

 

Khách hàng có thể lựa chọn các chế độ xem 3D Dollhouse cho không gian tổng thể và sơ đồ mặt bằng với góc nhìn từ trên xuống với bố cục thực tế của không gian. Khách hàng cũng có thể sử dụng kính VR để trải nghiệm chân thật như đang bước đi trong showroom vật lý của BO Concept. Không gian được bổ sung thêm thước đo ảo để người dùng trực tếp thực hiện đo đạc nếu cần thiết, từ đó có sự kết nối với kích thước của nội thất bên ngoài thực tế.

 

Sử dụng công nghệ scan 3D không gian giúp khoản đầu tư dựng showroom thực tế của doanh nghiệp hiệu quả hơn khi có thể song song triển khai các hoạt động thương mại điện tử và giới thiệu showroom bán hàng của mình tới nhiều khách hàng hơn.

 

SEAP VR hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu BO Concept trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu quốc tế tại Việt Nam.