Trong thời đại 4.0, khách hàng có yêu cầu cao hơn trong việc tìm kiếm một thứ gì đó trực tuyến rằng nó phải mang yếu tố thật thu hút, tinh tế và chân thực. Đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách hàng đa số là những người bận rộn và họ có ít thời gian trong việc đi đến tham khảo trực tiếp bất động sản và họ đang dần có xu hướng mua bất động sản từ xa thông qua các phương pháp trực tuyến. Vậy, việc cung cấp cho khách hàng một phương tiện tham khảo bất động sản trực tuyến, có cảm giác chân thực bằng cách ứng dụng VR360 để có được sự tin tưởng của khách hàng.

Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR360 ngay trên website:

Loading...

Lợi ích của ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR360 bất động sản

Tiết kiệm thời gian

Đây có lẽ là lợi ích lớn nhất – giải pháp thực tế ảo tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và chủ bất động sản. Nhờ công nghệ thực tế ảo, khách hàng không cần phải đi từ tài sản này sang tài sản khác trong tình trạng hối hả vì lịch trình làm việc bận rộn hay bị kẹt xe. Thay vào đó, khách hàng có thể chỉ cần truy cập địa chỉ tham quan bất động sản trực tuyến và tận hưởng các chuyến tham quan ba chiều.

Mở rộng phạm vi toàn cầu

Các chủ bất động sản biết khá rõ mỗi khách hàng cần bao nhiêu thời gian. Sắp xếp các lượt truy cập, hiển thị các thuộc tính, các điều khoản và giá cả đàm phán – tất cả các nhiệm vụ này đều rất tốn thời gian.
Thực tế ảo có thể thay đổi điều này. Vì hầu hết các thông tin có thể được hiển thị thông qua các chuyến tham quan ảo, nên Các chủ bất động sản có thể làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, không quan trọng khách hàng của bạn sống ở đâu. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vr360 bất động sản giúp bạn trưng bày các tài sản ngay cả với khách hàng nước ngoài. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc với nhiều khách hàng hơn và xử lý nhiều yêu cầu hơn.

Tiết kiệm chi phí

Phát triển các tour du lịch ảo 3D giàu tính năng có vẻ tốn kém, nhưng hãy nghĩ đến việc đầu tư vào tiếp thị bất động sản truyền thống. 
Thực tế ảo giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng sức mạnh của video 360 độ và đồ họa máy tính. Ngày nay, thực hiện một chuyến tham quan bằng video có hướng dẫn xung quanh một khách sạn chỉ cần một camera toàn cảnh và kết xuất cơ bản.

Kính VR

Cung cấp cho khách hàng một phương tiện tham khảo bất động sản trực tuyến, có cảm giác chân thực bằng cách ứng dụng VR360 để có được sự tin tưởng của khách hàng.