SEAP VR

Web VR có những tính năng đặc biệt gì? (2)

VR (Virtual Reality) hay còn gọi là thực tế ảo là công nghệ giúp con người “cảm nhận” môi trường giả lập một cách chân thực. Các môi trường giả lập này là hình ảnh được thiết kế nhờ phần mềm chuyên dụng. Người xem có thể trải nghiệm trên màn hình máy tính hoặc thông qua kính thực tế ảo. So với việc chọn lựa website truyền thống như bao đối thủ khác trên thị trường vẫn đang thực hiện thì quyết định ứng dụng website VR sẽ tạo ra bước đột phá mới cho doanh nghiệp. Vậy nền tảng Web VR có những tính năng đặc biệt gì để thu hút người dùng, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Trang giới thiệu công ty

Trang giới thiệu công ty là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế website. Trang giới thiệu là một trang web riêng biệt chỉ dành riêng để giới thiệu về lịch sử hình thanh, văn hóa, các điểm nổi bật, dịch vụ hoặc sản phẩm chính yếu của công ty. Hãy tổng hợp và tập trung đầy đủ các thông tin liên quan đến công ty để đem đến cho người truy cập một cái nhìn toàn cảnh và dễ hiểu về hoạt động cũng như background, các nhân viên của công ty.

Bộ lọc tìm kiếm thông minh

Thanh tìm kiếm là công cụ quan trọng với mọi website có mục đích thương mại như mua bán, trao đổi, trưng bày sản phẩm nhằm giúp người dùng nhanh chóng tìm được sản phẩm và thông tin tham khảo cần thiết. Đối với Website Showroom thanh tìm kiếm cần phải được xây dựng một cách chặt chẽ và được hệ thống một cách quy chuẩn, khoa học. Đối với mỗi sản phẩm mà phễu lọc cần có độ chi tiết nhất định như một website bán xe ô tô thì phễu cần lọc được thương hiệu xe, màu xe, loại xe, kiểu hình, giá cả…

Giao diện virtual showroom – SEAP Virtual

Trang sản phẩm chi tiết

Trang sản phẩm chi tiết sẽ giúp khách hàng tham khảo được đầy đủ thông số của sản phẩm, ưu điểm, thông tin thêm của sản phẩm. Trang sản phẩm chi tiết được thiết kế với nhiều gợi ý sản phẩm liên quan, bình luận, đánh giá để thúc đẩy quá trình mua hàng của khách.

Xây dựng blog tổng hợp thông tin, tin tức liên quan

Trang tin tức là trang mà công ty sẽ dùng để đem đến cho khách hàng những thông tin, kiến thức liên quan đến sản phẩm mà Website đang trưng bày, ngoài ra các trang blog, tin tức là những nội dung cơ bản giúp website được tìm thấy, phát tán hình ảnh và chia sẻ nhiều hơn trên cả trang tìm kiếm và mạng xã hội.

Bộ sưu tập hình ảnh, video

Một bộ sưu tập hình ảnh và video chuyên nghiệp bao gồm các sản phẩm mà website đang cung cấp giúp khách hàng thu hút và hứng thú hơn với nhãn hàng cũng như dành nhiều thời gian hơn để tham quan, thăm ngắm website showroom, và nếu khách hàng dành nhiều thời gian để xem sản phẩm thì tỉ lệ chuyển hóa lượt truy cập đó thành một đơn hàng thành công sẽ cao hơn.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ với doanh nghiệp được tổng hợp đầy đủ và chi tiết tại một trang bao gồm nhiều phương thức liên hệ khác nhau như cung cấp phương thức nhắn tin trực tiếp cho quản trị website, cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ phổ thông như địa chỉ, số điện thoại, email, facebook page…