SEAP VR

Showroom thực tế ảo: Nhân tố nổi bật trong kỷ nguyên số

Trong thời đại kỷ nguyên số, ngành bán lẻ không ngừng phát triển, tiếp tục nâng cấp những trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho khách hàng. Các doanh nghiệp đang từng ngày tạo sự khác biệt thông qua các công nghệ tích hợp để thu hút người tiêu dùng. Phần lớn khách hàng có thói quen truy cập Internet để mua sắm hoặc lướt web thương mại điện tử. Chính vì vậy công nghệ thực tế ảo (VR) được thiết lập để thay đổi hoàn toàn trải nghiệm mua sắm và thay đổi thị trường tương tự như cách mà Internet đã mang lại, một trong những giải pháp được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là Showroom thực tế ảo (Showroom 3D).

 

Showroom thực tế ảo là gì?

Khác với hình thức showroom truyền thống, showroom thực tế ảo 3D là một phòng trưng bày được số hóa, dựng mô hình 3D bằng công nghệ thực tế ảo và được triển khai trên nền tảng website. Đây được xem là giải pháp tối ưu tăng độ uy tín cho doanh nghiệp, rút ngắn khoảng cách tiếp cận tới khách hàng tiềm năng thông qua trải nghiệm tương tác với sản phẩm.

Showroom thực tế ảo – SEAP Virtual

Ưu điểm khi sử dụng showroom thực tế ảo

Khách hàng luôn có nhu cầu được tham quan, trải nghiệm những tính năng sản phẩm một cách chi tiết, kĩ càng trước khi đưa ra quyết định đặt mua. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không có thời gian xem xét sản phẩm trong những showroom truyền thống. Hơn nữa, bối cảnh dịch bệnh kéo dài cũng là một trở ngại đáng kể trong việc ghé thăm những gian hàng trưng bày trực tiếp, đồng thời việc duy trì kinh phí mở showroom truyền thống cũng tốn kém nhiều thời gian, ngân sách cho chủ cửa hàng.

Việc sử dụng hình thức showroom thực tế ảo sẽ mở rộng khả năng mua sắm trực tuyến, cho phép khách hàng có trải nghiệm mua sắm ngoài việc trực tiếp tới cửa hàng. Trực quan hóa sản phẩm trực tuyến với yếu tố cá nhân hóa giúp gia tăng mối quan tâm và sự tương tác của người tiêu dùng vào doanh nghiệp.

 

SEAP Virtual – Nơi cung cấp giải pháp showroom thực tế ảo chất lượng, hiệu quả

Nắm bắt được nhu cầu và tình hình bối cảnh thị trường, SEAP Virtual đem tới giải pháp showroom thực tế ảo tối ưu, mô phỏng tích hợp toàn cảnh không gian showroom, từ khu vực sảnh tiếp đón cho đến khu vực trưng bày sản phẩm. Tất cả được thiết kế một cách chính xác, chân thực, sống động, cho phép người dùng tự do trải nghiệm sản phẩm mà không giới hạn thời gian, địa điểm.

 

Showroom thực tế ảo – SEAP Virtual