SEAP VR

Cách Thị Trường Bất Động Sản Tận Dụng Các Ứng Dụng Thực Tế Ảo Sau Đại Dịch

“VR cho phép các đại lý bất động sản có thể đón khách 24/7, không có giới hạn về lượt xem và tối đa hóa nhóm khách hàng.”

Sự ra đời của Thực tế ảo (VR)

Từ đầu thập niên 90, thực tế ảo (Virtual Reality, VR) là công nghệ được các doanh nghiệp và nhà phát triển ứng dụng quan tâm và từng bước được đưa vào cuộc sống. VR tạo ra một môi trường giả lập với những hình ảnh do con người chủ động thiết kế, được hiển thị trên màn hình máy tính hoặc thông qua kính thực tại ảo, nhằm đem lại những trải nghiệm thực tế nhất cho người xem.

Thế giới ảo của VR không cố định mà tương tác theo ý muốn của người sử dụng. Nói cách khác, VR đặt con người bên trong không gian giả lập nhưng mang lại những trải nghiệm như đời thực.

Ứng dụng VR trong Bất động sản

Với ứng dụng VR, các nhà phát triển sẽ tạo ra không gian 3D ảo hoàn chỉnh đối với một bất động sản. Từ những dữ liệu xây dựng của chủ đầu tư và người bán, các thông số kỹ thuật và thiết kế đảm bảo mức độ chính xác cao, sát với thực tế. Ngay cả khi dự án vẫn chưa được hoàn thiện và mở bán.

Một sản phẩm Thực tế ảo thực hiện bởi SEAP Virtual

Trước khi đại dịch bùng phát, mặc dù chưa được phổ biến nhưng VR đã được sử dụng cho những buổi tham quan dự án bất động sản. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã đẩy mạnh tầm quan trọng của VR, ứng dụng giúp khách hàng xem dự án trực tiếp từ các thiết bị như máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Qua đó, họ cũng không cần phải đến trực tiếp tận nơi, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Trong khi đó, VR cho phép các đại lý bất động sản có thể đón khách 24/7, không có giới hạn về lượt xem và tối đa hóa nhóm khách hàng.

Gian hàng trải nghiệm Căn hộ ảo tại hội chợ Vietbuild tháng 3 năm 2021 của SEAP Virtual

VR trong bất động sản là một ưu điểm vì nó tạo ra nhiều điều tích cực cho cả khách hàng và nhà môi giới. Góp phần đẩy mạnh những cuộc giao dịch đi kèm với trải nghiệm dễ tiếp cận hơn và tính minh bạch cao hơn. Theo đó, VR cũng giúp đa dạng hóa chiến lược marketing của các công ty bất động sản. Với thực tế ảo, các cuộc giao dịch hoặc tham quan dự án, nhà ở sẽ ít bị gián đoạn hơn bởi sự không giới hạn về cả số lượng, thời gian và không gian.

SEAP Virtual chuyên cung cấp giải pháp diễn họa 3D kiến trúc với công nghệ VR, đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan và cụ thể nhất về dự án bất động sản. Chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, click here 

SEAP Virtual – Công nghệ truyền thông thực tế ảo 

Liên lạc với chúng tôi:

Điện thoại: (+84) 867 864 898

E-mail: contact@se-ap.com

Thông tin:

Website: https://se-ap.com

Instagram: @seap.virtual

Behance: https://www.behance.net/seapvisualization

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/seap-visualization