SEAP VR

Điều gì làm Virtual Showroom trở nên độc đáo?

Trong thời đại chuyển đổi số 4.0, công nghệ thực tế ảo là xu hướng tất yếu, nó đã được chứng minh là một công cụ đắc lực được áp dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực. Trong thời điểm diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Showroom thực tế ảo (Virtual Showroom) đang “lên ngôi”, trở thành xu hướng lựa chọn của các doanh nghiệp.

Khác với showroom truyền thống, một showroom thực tế ảo (Virtual Showroom) cho phép con người có thể kết nối, tiếp cận với mặt hàng được trưng bày mà không bị ràng buộc với một địa điểm cụ thể. Khách hàng có thể truy cập  xem lịch sử thương hiệu của nhãn hàng và khám phá các sản phẩm ở chế độ 3D thông qua bất kỳ thiết bị di động nào. Vậy Virtual Showroom là gì? Có những điểm độc đáo nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Virtual Showroom – SEAP Virtual

Công nghệ dựng hình 3D nâng cao và chính xác tuyệt đối.

Showroom thực tế ảo sử dụng công nghệ dựng hình 3D chân thực để làm nổi bật những điểm đặc biệt của sản phẩm. Mọi vật phẩm trong môi trường thực tế ảo đều được khách hàng xem xét kỹ lưỡng và phải trông hoàn hảo từ mọi góc độ. Công nghệ 3D cho phép người xem có thể quan sát, xem xét sản phẩm trong môi trường ảo như khi ngoài thực tế.

Tính năng tương tác

Công nghệ phòng trưng bày ảo nhập vai cho phép bạn tương tác với các đối tượng trên màn hình, xóa bỏ ranh giới giữa thực tế và thế giới ảo. Các yếu tố tương tác, chẳng hạn như thử nghiệm với các sản phẩm và kỹ thuật âm thanh trung thực giúp bạn đắm chìm hơn nữa vào môi trường xung quanh và làm cho trải nghiệm trở nên siêu thực hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể thêm video, hình ảnh, liên kết trang web và các nhãn thông tin tùy chỉnh để cho phép khách hàng truy cập tìm hiểu thêm về các danh mục trên nền tảng tương tác thực tế ảo.

Virtual Showroom – SEAP Virtual

Tiềm năng không giới hạn

Virtual Showroom mở ra cánh cửa tiềm năng cho các doanh nghiệp, là cơ hội để vượt ra ngoài giới hạn của thời gian và không gian. Công nghệ này đã nâng tầm việc tiếp thị hình ảnh lên một tầm cao mới. Cụ thể, doanh nghiệp có thể sử dụng showroom thực tế ảo để quảng bá sản phẩm với số lượng danh mục không giới hạn, trong một môi trường ảo chuyên nghiệp được thiết kế theo yêu cầu. Một trong những lợi thế của nền tảng này là những doanh nghiệp hoàn toàn có thể trưng bày, rao bán sản phẩm online ngay lập tức mà không cần phải đợi sản phẩm thực tế được sản xuất, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, thu thập được phản ứng của khách hàng và dễ dàng lan tỏa hình ảnh thương hiệu.

Tính năng live chat

Tích hợp với chức năng trò chuyện trực tiếp để đảm bảo bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ. Điều này cho phép người mua liên hệ nếu họ có thắc mắc khi đang xem sản phẩm của bạn.

Trợ lý thực tế ảo – SEAP Virtual

Công cụ sales hiệu quả

Các công ty có thể sử dụng showroom thực tế ảo để mở rộng phạm vi tiếp cận và hợp lý hóa quy trình bán hàng B2B. Sử dụng cổng thanh toán an toàn, người dùng truy cập có thể thuận tiện khám phá các sản phẩm online và sau đó mua hàng trực tiếp trên cùng một nền tảng. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ phân tích thời gian thực để khảo sát sản phẩm nào đang bán chạy hơn những sản phẩm khác và sản phẩm nào có thể không đạt được ưu thế.

Mô hình trợ lý thực tế ảo

Việc sử dụng hình đại diện hoặc mô hình trợ lý thực tế ảo để hiển thị, tiếp thị sản phẩm của bạn có thể giúp tạo ra trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khách hàng. Ví dụ: Doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thời trang có thể “mặc” trang phục của mình cho trợ lý thực tế ảo, đồng thời thuyết minh về sản phẩm giúp khách hàng có thể có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm, từ đó dễ dàng nâng cao xác suất mua hàng.

SEAP Virtual là đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông thực tế ảo, giải quyết các vấn đề tiếp thị hình ảnh bằng công nghệ Showroom thực tế ảo và bất động sản VR360.

——————————–

𝐒𝐄𝐀𝐏 𝐕𝐢𝐫𝐭𝐮𝐚𝐥 – 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐚̉𝐨

𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐥𝐚̣𝐜 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢:

Điện thoại: (+84) 867 864 898

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧:

Website: https://se-ap.com

Facebook: https://www.facebook.com/seap.virtual

Instagram: https://www.instagram.com/seap.virtual

Behance: https://www.behance.net/seapvirtual

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/seap-virtual