SEAP VR

DỰ ÁN   >   BẢO TÀNG ẢO   >   GIỜ TRÁI ĐẤT 2022

SEAP Vr thực hiện dự án giờ trái đất vr360 do bộ tài nguyên môi trường tổ chức

Chiến dịch Giờ Trái đất 2022 được tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên – WWF phát động hưởng ứng trên toàn thế giới với chủ đề “Kiến tạo tương lai – Bây giờ hoặc không bao giờ”. Để hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2022, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì, thực hiện Triển lãm thực tế ảo VR360 với tên gọi “Shape The Future”.


Về mặt nội dung, triển lãm bao gồm 5 phòng chính với khoảng hơn 100 bức tranh và các video, được thiết kế tỉ mỉ, theo các chủ đề khác nhau. Để xem được sản phẩm, người dùng có thể xem qua máy tính, các thiết bị di động, điện thoại. Ngoài ra, mọi người còn có thể thưởng thức thông qua công nghệ thực tế ảo VR360. Triển lãm được thực hiện với mục tiêu mang đến những trải nghiệm chân thật nhất cho người xem, truyền tải những hình ảnh, thông điệp ý nghĩa về vấn đề biến đổi khí hậu, các hành động của con người cả về mặt tích cực và tiêu cực đang có những ảnh hưởng như thế nào đối với môi trường sống, trái đất của chúng ta.


SEAP VR tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp triển lãm 4.0 trên nền tảng online được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường chấp thuận sử dụng.

Triển lãm Giờ Trái Đất 2022 VR360 – Shape The Future

Thời sự 19h của VTV đưa tin về sự kiện

Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì tổ chức Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến vào ngày 23 tháng 3 năm 2022 tại thành phố Hà Nội.

Khách hàng trải nghiệm kính VR