SEAP VR

DỰ ÁN   >   BẤT ĐỘNG SẢN   >   NHÀ S P A C E

SEAP VR thực hiện dự án nhà s p a c e vr360 cho amd modular

Lấy cảm hứng từ trò chơi Lego, startup công nghệ AMD Modular đã nghiên cứu và tìm 1 hướng đi mới thay cho cách xây dựng nhà truyền thống – công nghệ nhà lắp ghép Modular, được ứng dụng trong sản phẩm nhà lắp ghép S P A C E, nơi những ngôi nhà S P A C E được xây dựng bằng cách lắp ghép các module lại với nhau.


Với công nghệ Modular, các cấu kiện module sẽ được sản xuất hàng loạt mà không cần chờ thiết kế (kiến trúc, kết cấu, cơ điện), rút ngắn đến 80% thời gian xây dựng, dễ dàng trong việc vận chuyển, tháo lắp và cơi nới. Những module được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn có thể dễ dàng lắp ghép lại với nhau tạo ra vô số những hình dạng kiến trúc, không gian theo ý muốn một cách nhanh chóng.


SEAP VR hân hạnh hợp tác AMD modular đem đến trải nghiệm xây nhà, mua nhà theo cách hoàn toàn mới chỉ với 1 click bằng các dự án VR360. Khách hàng sẽ được khám phá mọi ngóc ngách của ngôi nhà, được “chạm” và trải nghiệm chân thực nhất ngôi nhà mình yêu thích chỉ với một chiếc kính thực tế ảo, smartphone, máy tính bảng hay màn hình laptop ngay trên website.

Trải nghiệm cảm giác mua nhà thời công nghệ như chọn mua một chiếc điện thoại.

Hình ảnh phối ảnh Nhà SPACE do SEAP thực hiện

Tour Modular S2

Tour Modular S9a