SEAP VR

WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Website Dự án Bất động sản (Landing Page dự án bất động sản) là trang tổng quan về dự án, kế hoạch và nội dung triển khai dự án dùng làm kênh thông tin tổng quát nhất mà khách hàng cần tìm hiểu. Qua đó,thu thập thông tin khách hàng và nhu cầu người dùng thông qua các tác vụ kêu gọi xuất hiện trong Landing Page như điền form, click mua hàng, đăng kí nhận thông tin…và quan trọng nhất là tăng tỉ lệ mua hàng.

PHÂN LOẠI WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

LANDING PAGE 2D

Dạng Landing Page 2D là dạng website cơ bản truyền thống với các thông tin được giàn trang dạng chữ, ảnh. Các danh mục được đặt tách rời, rõ ràng và dễ theo dõi.

WEBSITE VR360

Dạng Website VR360 là dạng website trải nghiệm 360, nơi khách hàng tự do tương tác và tìm hiểu dự án thông qua các hình ảnh trực quan nhất, giúp người xem dễ dàng hình dung được không gian, cảnh vật một cách trực quan và sinh động nhất. Thông qua việc tương tác trực tiếp với ảnh 360° hoặc sử dụng kính VR (chọn vị trí, chọn góc nhìn, phóng to, thu nhỏ, xem các thông tin liên quan…), người xem sẽ có cảm giác như đang có mặt ở địa điểm được thể hiện trong ảnh, không gian.

KẾT HỢP LANDING PAGE 360

Dạng kết hợp giữa Landing page 2D và có các mục xem 360 độ. Dạng này sẽ tổng hợp được tất cả các ưu điểm của hai loại hình trên cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Dự án The Summit 216. Thực hiện: SEAP Virtual

CẤU TRÚC WEBSITE DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Thanh công cụ giúp điều hướng người dùng nhanh chóng tìm thấy thông tin cần thiết. Các nút có thể là:

 • Trang chủ;
 • Giới thiệu, thông tin dự án;
 • Các khu vực và Tiện ích;
 • Nút liên hệ cần tư vấn trực tiếp;
 • Bản đồ vị trí;
 • Sa bàn ảo;
 • Video, TVC dự án;
 • Liên hệ, Ngôn ngữ, Nút tắt tiếng,…

Các khu vực của dự án có thể thể hiện thông qua các loại ảnh mô tả khác nhau hoặc thông qua dạng video. Tùy vào điều kiện và hiện trạng dự án mà người thực hiện sẽ lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu của website nhất.

Ảnh chụp

Ảnh 3D ảo

Ảnh kết hợp chụp và 3D

Dạng ảnh phối cảnh thường

Dạng xoay tương tác 360

2.1. TOÀN BỘ DỰ ÁN TỪ TRÊN CAO

Ảnh từ góc nhìn chim bay (Bird view) với độ bao quát phạm vi dự án rộng lớn gấp hàng ngàn lần so với hình ảnh thông thường, khách hàng có thể hình dung được vị trí cũng như đánh giá chính xác về lợi thế và vị thế của dự án.

Ảnh dạng xoay tích hợp tour 360 độ

Ảnh dạng phối cảnh

2.2. SA BÀN ẢO

Toàn bộ vị trí, cơ sở hạ tầng tiện ích của dự án sẽ được thể hiện. Với công cụ này, người mua nhà dễ dàng cầm cả dự án trong lòng bàn tay, xoay trên tay, thay đổi thời gian, xem hướng nắng, xem vị trí hướng nhà.

2.3. CÁC CÔNG TRÌNH CỦA DỰ ÁN

Ảnh mang tới cái nhìn tổng quan, thể hiện quy mô, cơ sở hạ tầng, tiện ích của toàn bộ dự án ở mọi thời điểm trong ngày. Sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng phong cách sống, văn minh đô thị cũng như con người trong dự án tương lai.

Ảnh dạng phối cảnh

Ảnh dạng xoay tích hợp tour 360 độ

2.4. MẶT BẰNG CĂN HỘ CÔNG TRÌNH DỰ ÁN

Các loại mặt bằng sẽ trực quan hóa chức năng của từng khu vực, cách bày trí nội thất và lối giao thông được thể hiện trong bản thiết kế, đem tới góc nhìn toàn diện cho tổng thể không gian bên trong. Màu sắc, vật liệu, hình khối của từng đồ nội thất được dựng lên một cách chân thật, sống động, giúp khách hàng đánh giá được sự hài hòa của bố cục.

Ảnh dạng xoay tích hợp tour 360 độ

Ảnh dạng xoay tích hợp tour 360 độ

2.5. NỘI THẤT CĂN HỘ CÔNG TRÌNH DỰ ÁN

Giúp khách hàng tiềm năng hình dung rõ hơn về toàn bộ công năng căn hộ, bố cục, hình khối, màu sắc một cách toàn diện, làm nổi bật cá tính, bản sắc riêng của từng dự án.

Ảnh dạng xoay tích hợp tour 360 độ

Ảnh dạng xoay tích hợp tour 360 độ

Ảnh dạng xoay tích hợp tour 360 độ

3.1. CẢNH SINH HOẠT DẪN CẢM XÚC

Cảnh dẫn tương tác sẽ định hình cảm giác đầu tiên, đóng vai trò trong việc kết nối cảm xúc, tạo cảm giác chân thật và dẫn dắt trí tưởng tượng của khách hàng.

Ảnh dạng phối cảnh 3D

Ảnh dạng chụp

3.2. VIDEO 3D – TVC 3D – VIDEO 360

TVC 3D bất động sản là sản phẩm có sự kết hợp giữa không gian 3D với những cảnh quay người thật lồng ghép của một dự án. Các chương trình công cụ đồ họa 3D sẽ giúp mô phỏng mỹ thuật tính tiện nghi, giúp người xem có cái nhìn chân thực và dễ tưởng tượng nhất về dự án.

Video 360 có thể tương tác di chuyển khi xem

4.1. TƯ VẤN TRỰC TIẾP QUA NỀN TẢNG VIDEO CALL

Nền tảng video call tích hợp trong showroom giúp khách hàng mọi nơi được tư vấn và trao đổi với nhân viên bán hàng

4.2. Box chat tư vấn trực tiếp

Box chat link với Fanpage Facebook sẽ giúp thời gian trả lời và thu thập thông tin khách hàng nhanh chóng

4.3. các nút ấn liên hệ trực tiếp

Nút gọi điện, Zalo, xem Website, Facebook, các nền tàng MXH luôn được hiển thị ở thanh công cụ, tiện lợi cho khách hàng CTA

4.4. Đăng ký xem dự án, đặt mua, đặt thuê

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đặt xem/ thuê/ mua dự án được tích hợp ngay trên nền tảng website. Hệ thống sẽ được chuyển hướng đến các website đặt mua thông dụng, hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline được cung cấp.

4.5. Live chat – LIVE Tour guide

Báo cáo chi tiết giúp doanh nghiệp phân tích hiệu suất hoạt động và thời lượng ở lại của khách truy cập.

5.1. Định vị trên Google MapS

Giúp khách hàng xác định được vị trí của dự án bất động sản mà mình quan tâm, thấy được những tiện ích của khu vực xung quanh và xem liệu đây có phải là khu vực thuận tiện và phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

5.2. TÍCH HỢP Sơ đồ mặt bằng di chuyển

Tính năng này sẽ giúp cho khách hàng có thể biết được họ đang ở vị trí nào trong sơ đồ mặt bằng khu vực trải nghiệm. Họ có thể di chuyển sang các điểm khác một cách nhanh chóng khi cần thiết.

CÁC LỢI ÍCH CỦA WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

1.1. Tích hợp NHÃN CHÚ THÍCH

Cho phép nhúng các chú thích và media vào không gian 3D thực tế ảo để làm nổi bật các tính năng của các tài sản trong không gian. Các loại nhãn thông tin hỗ trợ: văn bản, hình ảnh, video, website, link, không gian 3D khác, 3D vật thể…

1.2. ĐO KÍCH THƯỚC

Đo độ dài bất cứ thứ gì trong không gian của bạn, chẳng hạn như tường, cửa sổ, đồ nội thất,… với độ chính xác sai lệch trong vòng 1%.

Hiện nay, kinh tế số đang trở thành đặc trưng và là xu thế tất yếu trên thế giới, được nhiều quốc gia nghiên cứu, ứng dụng và phát triển. Đặc biệt, do tác động của đại dịch COVID-19, chuyển đổi số đã không còn là lựa chọn mà trở thành yêu cầu bắt buộc đối với mỗi quốc gia, doanh nghiệp. Các thương hiệu và nhà bán lẻ phải thích ứng với cách làm việc mới, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Không thể phủ nhận rằng sự hỗ trợ của các nền tảng công nghệ thực tế ảo hiện đại giúp các sàn giao dịch bất động sản gia tăng sự trải nghiệm cho khách hàng tốt hơn hẳn. Không chỉ dừng lại ở việc mô phỏng các công trình dự án, VR còn cho phép người dùng trải nghiệm các sản phẩm, thiết bị điện trong không gian sống.

3.1. THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP – BĐS VR360 là công cụ trực quan hóa dự án nhà ở, nhà kinh doanh, giúp thương hiệu trở nên đẳng cấp, gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp một cách hiệu quả. Tạo ra sự khác biệt giữa thương hiệu với những thương hiệu khác trên thị trường để tăng sức hút và tạo lợi thế cạnh tranh.

 

3.2. NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THÔNG QUA TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG – Chọn đầu tư vào BĐS thực tế ảo cho thấy bạn thật sự quan tâm đến trải nghiệm tiện ích của khách hàng, thái độ nghiêm túc trong kinh doanh, làm nổi bật nhận thức về nhận diện thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng. Những khẩu hiệu, châm ngôn, câu chuyện đằng sau của doanh nghiêp sẽ được truyền tải toàn bộ thông qua một giao diện trải nghiệm chuyên nghiệp.

WebVR360 dự án 216 Summit – SEAP VR

4.1. KHÔNG GIỚI HẠN VỊ TRÍ ĐỊA LÝ – Khách hàng đang ở bất cứ đâu trên Thế giới cũng có thể tiếp cận đến sản phẩm.

4.2. TƯƠNG THÍCH TRÊN MỌI THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ – Khách hàng có thể quan sát toàn bộ gian hàng một cách cụ thể và xem được các sản phẩm đang quan tâm: nhìn, ngắm, dùng thử từ đa dạng góc khác nhau. Tất cả hành động di chuyển, tham khảo và mua sắm đều được thực hiện ngay tại chỗ, chỉ với nền tảng showroom thực tế ảo trên màn hình thiết bị thông minh.

4.3. KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG – Cho phép khách hàng ghé thăm showroom trực tuyến để xem sản phẩm mọi lúc họ muốn.

5.1. ĐA DẠNG CHẾ ĐỘ XEM

Không gian 3D thực tế ảo cung cấp 3 chế độ xem khác nhau:

 • Chế độ toàn cảnh: Không gian của bất động sản sẽ được chụp 360 bằng flycam ở độ cao phù hợp hoặc dựng 3D mô phỏng một cách trực quan để người xem có cái nhìn chung, hình dung cụ thể, dễ dàng tương tác, di chuyển, xoay không gian 360, phóng to, thu nhỏ,…
 • Chế độ trải nghiệm bước đi: Khách hàng có thể tự do di chuyển từng bước ngắn hoặc sử dụng các nút di chuyển tắt qua các khu vực.
 • Chế độ xem nền: Cung cấp cái nhìn toàn bộ sơ đồ trực quan căn nhà (dollhouse view).

5.2. TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN QUA KÍNH VR

Ấn tượng, chân thật, sống động… là những từ khách hàng đã dùng để mô tả công nghệ Virtual Reality trên kính thực tế ảo. Công nghệ có khả năng truyền tải câu chuyện, giá trị của thương hiệu tới khách hàng một cách hiệu quả nhất. Do có thể được triển khai bằng công nghệ 3D, thực tế ảo có thể mang lại những trải nghiệm vượt trội hơn cả thực tế, mang lại sự ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu.

Kính thực tế ảo là cánh tay phải đắc lực đối với các lĩnh vực mà hoạt động truyền thông tác động trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng:

 • Dễ dàng truyền tải câu chuyện thương hiệu, các giá trị gia tăng.
 • Giáo dục khách hàng về sản phẩm.
 • Tăng hiệu suất ký kết hợp đồng.
 • Nâng cao hiệu quả giao tiếp với khách hàng.