SEAP VR

Công nghệ thực tế ảo trong bất động sản lên ngôi trong thời đại giãn cách xã hội

Dịch bệnh Covid-19 và giãn cách xã hội buộc chúng ta phải xem xét lại một số thói quen của mình, đặc biệt là đối với mọi thứ liên quan đến thủ tục bất động sản. Mặc dù một số thủ tục bất động sản được phép thực hiện (chẳng hạn như di chuyển hoặc khảo sát bất động sản), thì hiện tại đa số những thủ tục khác vẫn bị cấm hoàn toàn. Ví dụ như trường hợp áp dụng xem nhà trực tiếp.

Liệu có giải pháp nào thay thế cho việc xem nhà trực tiếp?

Các tour du lịch ảo về bất động sản đã tồn tại được vài năm. Trong một số trường hợp, công nghệ thực tế ảo cho người dùng có cái nhìn đầu tiên về bất động sản và xem xét các tiêu chí nhất định như diện tích, cách bố trí các phòng,… Tuy nhiên, với tình hình giãn cách kéo dài liên tục hiện nay, những hoạt động áp dụng công nghệ thực tế ảo có xu hướng ngày càng phát triển.

Trong đợt cách ly tại nhà đầu tiên từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 10 tháng 5 năm 2020, số liệu cho thấy rằng 4.478.038 người tìm kiếm chỗ ở trên trang web đối sánh bất động sản PAP, với không ít hơn 42.173.794 trang đã được truy cập. Việc tham quan nhà trực tiếp để hoàn tất giao dịch mua bất động sản là bất khả thi trong bối cảnh hiện nay, do đó, các chuyến tham quan ảo đang nhận được sự quan tâm trở lại của không chỉ  người thuê trong tương lai mà còn của người mua.

Dựa trên nguyên lý kết hợp hình ảnh, giờ đây người đầu tư bất động sản hay đơn giản là khách hàng có nhu cầu mua nhà đã có thể tận tay trải nghiệm ngôi nhà mà tương lai mình sẽ sở hữu một cách chính xác nhất. Không còn cảnh treo đầu dê bán thịt ngựa, không còn những cuộc bạo động, phản đối vì nhà ở chính thức khác xa so với nhà ở mẫu nữa. Công nghệ thực tế ảo VR có thể giúp các bạn Trải nghiệm bất động sản thực tế ảo . Nó cho phép khảo sát tham quan, tương tác với căn nhà đó trước khi mua.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cảm nhận chính căn nhà mà mình đang mong muốn sở hữu ngay bây giờ. Với công nghệ kỹ thuật hiện đại, người dùng có thể nhìn thấy căn nhà của mình ngay khi căn nhà mới chỉ ở trên giấy. Không cần nhà mẫu, không cần tốn thời gian đi xem nhà, chỉ cần cặp kính này và một bản thiết kế, bạn có thể xem nhà một cách nhanh chóng.

Các công ty thiết kế cũng không còn quá khó khăn để truyền tải thông điệp thiết kế của dự án đến người tiêu dùng nữa. Công nghệ này hiện này được áp dụng phổ biến trong lĩnh vực bất động sản và cả lĩnh vực giải trí, giáo dục, y tế…

 

Địa chỉ Trải nghiệm bất động sản thực tế ảo

SEAP Virtual là đơn vị cung cấp các giải pháp đồng bộ, triển khai công nghệ thực tế ảo một cách toàn diện trên các nền tảng web, kính vr, thiết bị di động, với chất lượng dịch vụ tận tâm và giá thành hợp lý.